รายการหลัก
|
|
TM310 - 1 | การดำเนินงานและการบริการจัดเลี้ยง |
สังกัด | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ] | |
หน่วยกิต | 3 (3-0-6) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 2 / 2566 | |
|
| ปริญญาตรี - (นอกเวลาทำการ) | | | | | 100 | เสาร์ | 08:00-20:00 | 21301 | 21 | C | 5 - 3 - 2 | W | | | | อาจารย์ | อาจารย์ภาณุมาศ เกตุแก้ว | | สำรองให้ | การจัดการธุรกิจบริการ(ภาคเสาร์-อาทิตย์) ชั้นปี 3 | 5 - 0 - 5 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ คณะการท่องเที่ยว รหัส 21 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |