| ปริญญาตรี - ปกติ1 |
| | |
| 01 | อังคาร | 08:30-12:00 | 26101 | 26 | C | 15 - 15 - 0 | W | | |
| อาจารย์ | อาจารย์ชญานันท์ จารุมนัส |
| สำรองให้ | ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร รหัส 2311211107001 ถึง 2311211107999 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 2 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 3 | 15 - 0 - 15 15 - 14 - 1 15 - 0 - 15 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ สาขาศิลปะการกอบอาหาร รหัส 21-22 และเทียบโอน 23 ] |
|
| 02 | อังคาร | 12:30-16:30 | 26101 | 26 | C | 15 - 14 - 1 | W | | |
| อาจารย์ | อาจารย์ชญานันท์ จารุมนัส |
| สำรองให้ | ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร รหัส 2311211107001 ถึง 2311211107999 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 2 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 3 | 15 - 1 - 14 15 - 12 - 3 15 - 1 - 14 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ สาขาศิลปะการกอบอาหาร รหัส 21-22 และเทียบโอน 23 ] |
|