รายการหลัก
|
|
TR101 - 1 | อุตสาหกรรมการบริการ |
สังกัด | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ] | |
หน่วยกิต | 3 (3-0-6) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 1 / 2565 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 00 | ไม่พบข้อมูล | 999 - 0 - 999 | W | | | | อาจารย์ | | | สำรองให้ | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ชั้นปี 1 | 999 - 0 - 999 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำรองสำหรับนศเข้าใหม่ปีการศึกษา 2565 ภาคต้น ] | | | 01 | จันทร์ | 14:30-17:00 | 21405 | 21 | C | 50 - 34 - 16 | W | | | | อาจารย์ | อาจารย์ ดร.รัชดา ธูปทอง | | สำรองให้ | ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 1 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 2 | 50 - 42 - 8 50 - 0 - 50 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำหรับ นศ รหัส 21-22 สาขาศิลปะการประกอบอาหาร ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |