| สำรองให้ | การจัดการการท่องเที่ยวและนวัตกรรมบริการ ชั้นปี 1 การจัดการการท่องเที่ยวและนวัตกรรมบริการ ชั้นปี 2 การจัดการธุรกิจการบิน ชั้นปี 1 การจัดการธุรกิจการบิน ชั้นปี 2 การผลิตและการจัดการอีเว้นท์ ชั้นปี 1 การผลิตและการจัดการอีเว้นท์ ชั้นปี 2 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 1 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 2 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 3 | 60 - 3 - 57 60 - 1 - 59 60 - 1 - 59 60 - 0 - 60 60 - 1 - 59 60 - 7 - 53 60 - 17 - 43 60 - 7 - 53 60 - 4 - 56 |