รายการหลัก
|
|
TT405 - 65 | การจัดการการท่องเที่ยวเชิงอาหาร |
สังกัด | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ] | |
หน่วยกิต | 3 (3-0-6) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 2 / 2566 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | พฤหัสบดี | 08:30-11:00 | 21405 | 21 | C | 6 - 5 - 1 | W | | | | อาจารย์ | อาจารย์ ดร.สุวดี บุญมาจรินนท์ | | สำรองให้ | การจัดการการท่องเที่ยวและนวัตกรรมบริการ ชั้นปี 1 การจัดการการท่องเที่ยวและนวัตกรรมบริการ ชั้นปี 2 | 5 - 3 - 2 5 - 1 - 4 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สาขาการจัดการการท่องเที่ยวฯ รหัส 22-23 และเทียบโอน เรียนและสอบร่วม TT405-1 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |