รายการหลัก
|
|
SD426 - 1 | การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-3-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 3 / 2561 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | พุธ | 10:30-12:20 | 21502 | 21 | C | 3 - 1 - 2 | W | | | | | พฤหัสบดี | 13:30-15:20 | 21501 | 21 | C | | | | | | | | | ศุกร์ | 09:30-16:20 | 16101 | 16 | L | | | | | | | | อาจารย์ | รองศาสตราจารย์ ดร.พิชญอร ไหมสุทธิสกุล | | สำรองให้ | การจัดการธุรกิจอาหาร (ปวส.) การจัดการธุรกิจอาหาร (ปวส.) | 3 - 0 - 3 3 - 0 - 3 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำหรับนศ.FBM รหัส18 และรหัส57 ปวส.เทียบโอน ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |