รายการหลัก
|
|
SD429 - 1 | เทคโนโลยีและธุรกิจผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ สัตว์ปีกและไข่ |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-3-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 2 / 2561 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | จันทร์ | 13:30-16:20 | 16101 | 16 | L | 25 - 17 - 8 | W | | | | | ศุกร์ | 13:30-15:20 | 21409 | 21 | C | | | | | | | | อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิชชุดา สังข์แก้ว | | สำรองให้ | การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 1 การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 2 การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 3 การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 4 การจัดการธุรกิจอาหาร (ปวส.) ชั้นปี 1 | 25 - 0 - 25 25 - 0 - 25 25 - 15 - 10 25 - 0 - 25 25 - 2 - 23 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำหรับ นศ.รหัส 17,18,58,59 และ ปวส./เทียบโอน รหัส18 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |