รายการหลัก

  BT332 - 1การบริการอาหารและเครื่องดื่ม
      สังกัดคณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ]
      หน่วยกิต3 (2-2-5)
      สถานะรายวิชา ใช้งาน
      เลือกปีการศึกษา 2 / 2561  

    ปริญญาตรี - ปกติ1
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียน(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
 01  จันทร์13:30-16:202220322C50 - 43 - 7W 
  พฤหัสบดี08:30-15:20Labอาหาร10C      
 อาจารย์ อาจารย์ประภา ตันติประเสริฐสุข
สำรองให้การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 4
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 5
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 6
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 7
การจัดการการท่องเที่ยว ชั้นปี 4
การจัดการการท่องเที่ยว ชั้นปี 5
การจัดการการท่องเที่ยว ชั้นปี 6
การจัดการการท่องเที่ยว ชั้นปี 7
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3
50 - 41 - 9
50 - 0 - 50
50 - 0 - 50
50 - 1 - 49
50 - 0 - 50
50 - 0 - 50
50 - 0 - 50
50 - 0 - 50
50 - 0 - 50
50 - 0 - 50
50 - 0 - 50
สอบปลายภาค 2 พ.ค. 2562 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 01 ห้อง N/A
หมายเหตุ:[ สำหรับนศ.รหัส 54-59,เทียบโอน 17-18 สาขาการจัดการการโรงแรมและการจัดการการท่องเที่ยว ]
[คำอธิบายรายวิชา]

หมายเหตุ
[เรียน]
  C = Lecture(ปกติ)  I = iPad(สอบ)  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว  X = พิเศษ
[หมวด]  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   Contact Staff : Office of the registrar Tel: 0 - 2697 - 6871 To 6879 Fax: 0 - 2692 - 3744