รายการหลัก
|
|
BT332 - 1 | การบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
สังกัด | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-2-5) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 1 / 2563 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | พฤหัสบดี | 08:30-11:00 | 10404 | 10 | C | 50 - 33 - 17 | W | | | | | พุธ | 11:30-16:00 | 10404 | 10 | C | | | | | | | | อาจารย์ | อาจารย์ประภา ตันติประเสริฐสุข อาจารย์ชญานันท์ จารุมนัส | | สำรองให้ | การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3 | 50 - 31 - 19 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำหรับนศ.รหัส 18 สาขาการจัดการการโรงแรม H1 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |