รายการหลัก
|
|
BT353 - 1 | การจัดการงานครัว |
สังกัด | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ] | |
หน่วยกิต | 3 (1-4-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 3 / 2562 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | จันทร์ | 08:30-12:20 | N/A | 01 | C | 24 - 0 - 24 | W | | Closed | | | จันทร์ | 12:30-16:20 | N/A | 01 | C | | | | | | | | อาจารย์ | อาจารย์ติลา เลาหวิรภาพ | | สำรองให้ | ปริญญาตรี - ปกติ1 ปี 1 ขึ้นไป | 24 - 0 - 24 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ วิชาเลือกเสรี ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |