รายการหลัก
|
|
BT353 - 1 | การจัดการงานครัว |
สังกัด | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ] | |
หน่วยกิต | 3 (1-4-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 1 / 2563 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | ไม่พบข้อมูล | 1 - 1 - 0 | W | | | | อาจารย์ | | | สำรองให้ | นักศึกษาเทียบโอน | | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ 5801107617 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |