รายการหลัก
|
|
AC917 - 1 | หลักการบัญชีเบื้องต้น |
สังกัด | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ] | |
หน่วยกิต | 3 (3-0-6) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน รายวิชาต่อเนื่อง | AX002-1(#), AX004-1, BA205-120(#), BA205-120(#) |
เลือกปีการศึกษา | 2 / 2566 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 00 | ไม่พบข้อมูล | 999 - 0 - 999 | W | | | | อาจารย์ | | | สำรองให้ | ปริญญาตรี - ปกติ1 ชั้นปี 1 | 999 - 0 - 999 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำรองสำหรับนศเข้าใหม่ปีการศึกษา 2566 ภาคปลาย ] | | | 01 | จันทร์ | 11:30-14:00 | 23503 | 23 | C | 60 - 59 - 1 | W | | | | อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุกัญญา ต่ออภิชาติตระกูล | | สำรองให้ | การจัดการการโรงแรม รหัส 2011211101001 ถึง 2021211101999 การจัดการการโรงแรม รหัส 2111211101001 ถึง 2121211101999 การจัดการการโรงแรม รหัส 2211211101001 ถึง 2221211101999 การจัดการการโรงแรม รหัส 2311211101001 ถึง 2311211103999 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 1 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 2 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 4 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร รหัส 2211211107001 ถึง 2221211107999 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร รหัส 2311211107001 ถึง 2311211107999 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 1 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 2 | 60 - 0 - 60 60 - 0 - 60 60 - 0 - 60 60 - 6 - 54 60 - 25 - 35 60 - 0 - 60 60 - 0 - 60 60 - 0 - 60 60 - 0 - 60 60 - 8 - 52 60 - 20 - 40 60 - 0 - 60 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ การโรงแรม รหัส 20-23,การประกอบอาหาร รหัส 22-23,การจัดการการท่องเที่ยว รหัส 17 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |