รายการหลัก
|
|
BT353 - 60 | การดำเนินงานครัว |
สังกัด | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ] | |
หน่วยกิต | 3 (1-4-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน รายวิชาต่อเนื่อง | BT356-1(#) |
เลือกปีการศึกษา | 3 / 2561 | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคเรียนที่3/2561 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |