| ปริญญาตรี - ปกติ1 |
| | |
| 01 | อาทิตย์ | 08:30-11:00 | 22201 | 22 | C | 30 - 3 - 27 | W | | |
| อาจารย์ | รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพงษ์ พินิจกลาง |
| สำรองให้ | นวัตกรรมอาหาร ชั้นปี 2 นวัตกรรมอาหาร ชั้นปี 3 ปริญญาตรี - ปกติ1 ปี 1 ขึ้นไป | 5 - 0 - 5 5 - 3 - 2 25 - 0 - 25 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ วิทย์ สาขานวัตกรรมอาหาร รหัส 18-19 (5 คน), ทุกคณะ ทุกสาขา ลงได้ 25 คน ] |
|
| ปริญญาตรี - (นอกเวลาทำการ) |
| | |
| 01 | อาทิตย์ | 08:30-11:00 | 22201 | 22 | C | 6 - 6 - 0 | W | | |
| อาจารย์ | รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพงษ์ พินิจกลาง |
| สำรองให้ | นวัตกรรมอาหาร ชั้นปี 2 นวัตกรรมอาหาร ชั้นปี 3 | 6 - 6 - 0 6 - 0 - 6 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ วิทย์ฯ สาขานวัตกรรม รหัส 18-19 เรียนและสอบร่วม SN424 ภาคปกติ ] |
|